Về Công ty

Thiết kế và thi công nội thất DHI-HOME

Công ty DHI-HOME là đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công nội thất cho văn phòng, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, căn hộ…Với kinh nghiệm và đội ngũ thiết kế, thi công lành nghề, sáng tạo chúng tôi mang đến giá trị tốt nhất cho từng dự án sau khi hoàn thiện.

0909.618.186
Về DHI - Home, Về DHI-HOME

Tinh tế

Thiết kế tinh tế làm đẹp từng chi tiết nhỏ nhất của ngôi nhà bạn

Về DHI - Home, Về DHI-HOME

Sáng tạo

Thiết kế sáng tạo phù hợp với từng góc cạnh của ngôi nhà bạn

Về DHI - Home, Về DHI-HOME

Chuyên nghiệp

Quy trình chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Công ty DHI-HOME

Nơi cung cấp ý tưởng cho cuộc sống

Hơn 10 năm kinh nghiệm của những kiến trúc sư, kỹ sư, cùng niềm đam mê sáng tạo thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố, chung cư, khách sạn … Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất của ngôi nhà. DHI-HOME đã mang đến rất nhiều ngôi nhà sang trọng, tiện nghi mà chi phí đầu tư vô cùng hợp lý cho rất nhiều hộ gia đình, công ty. Chúng tôi tự tin với khả năng và kinh nghiệm của mình có thể đáp ứng 99% yêu cầu của quý khách hàng.

DHI-HOME có xưởng sản xuất và văn phòng thiết kế tại Đà Nẵng. Với sức sáng tạo và luôn chủ động về đội ngũ, tư vật liệu sản xuất, chúng tôi luôn sẵn sàng để thiết kế và thi công nội thất làm đẹp cho ngôi nhà của quý khách. DHI-HOME cam kết về chất lượng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi giúp quý khách có ngôi nhà đẹp hoàn hảo, sang trọng, đảm bảo hài lòng quý khách khi thiết kế và thi công nội thất tại DHI-HOME.

Về DHI - Home, Về DHI-HOME

Địa chỉ : 22 Trương Quang Giao, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Dhihome.co.ltd@gmail.com