Thiết kế nội thất nhà phố được xem công việc giúp căn nhà của bạn trở nên  đẹp, sang trọng và tiện nghi. Nếu như bạn đã bỏ nhiều chi phí cho việc xây dựng căn nhà của bạn, thì việc thiết kế nội thất cho căn nhà của bạn sẽ giúp cho việc đầu tư chi phí xây dựng của bạn trở nên đúng đắn hơn. Thiết kế nội thất nhà phố đòi hỏi người thiết kế phải có tư duy sáng tạo, mắt thẩm mỹ và còn cả kinh nghiệm đáp ứng được các yếu tố về phong thủy và tự nhiên cho căn nhà của bạn. Vậy hãy xem dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố của Công Ty DHI-HOME bạn sẽ nhận được những gì nhé.

Lý do tại sao thiết kế nội thất cho nhà phố?

Nhà là nơi mà chúng ta sẽ trở về sau mỗi ngày làm việc, học tập và lao động vất vả. Nhà có ý nghĩa thiêng liêng đối với mỗi người, không chỉ là nơi che chở mà còn là nơi chúng ta cảm thấy bình yên khi trở về. Nhà còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy đối với mỗi gia chủ.Vậy nên nhà rất quan trọng với mỗi người chúng ta,tại sao  không lên ý tưởng thiết kế,trang trí và hoàn thiện ngôi nhà vừa thỏa mái khi sử dụng, sang trong tiện nghi và phù hợp phòng thủy cho từng người.

Về việc trang trí cho căn nhà trở nên đẹp hơn về mặt thẩm mỹ và tiện nghi về mặt sử dụng, thì có rất nhiều cách khác nhau, lựa chọn phong cách phù hợp thời đại, tông màu phù hợp gia chủ, hay thiết bị vật liệu phù hợp mức đầu tư… Nhưng bạn muốn một cách chuyên nghiệp,hiệu quả  và tiết kiệm thời gian nhất thì việc lựa chọn đơn vị xây dựng ý tưởng và hoàn thiết kế toàn bộ cho ngồi nhà bạn, có thể nói là lựa chọn tốt nhất bây giờ. Việc này mang lại cho bạn sự hài lòng trong quá trình hiện thực hóa ý tưởng trang trí ngôi nhà của bạn.

Dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố Đà Nẵng (trọn gói)

Với kinh nghiệm chyên môn, sự sáng tạo không ngừng đổi mới và làm việc nhiều năm tại thành phố Đà Nẵng, đội ngũ DHI-HOME đã và đang vinh hạnh được nhiều Quý Khách Hàng tín nhiệm hợp tác trong việc thiết kế nội thất trọn gói. Bên cạnh đó, cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết chuyên ngành thiết kế là những kiến trúc sư, họa viên 3D, kỹ sư,…DHI-HOME tự tin cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp thiết kế nội thất nhà phố tại Đà Nẵng trọn gói. Đây là giải pháp dành cho quý khách hàng muốn thiết kế toàn bộ nội thất cho nhà phố của mình. Ngoài ra DHI-HOME  còn có dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố Đà Nẵng cho từng hạng mục

Các tiện ích mà dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói mang lại

 1. Dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ dựa theo các yêu cầu cụ thể như định hình phong cách yêu thích, tông màu phù hợp phong thủy gia chủ, thiết bị vật liệu phù hợp mức đầu tư,…bên cạnh là những yếu tố như số lượng, độ tuổi từng thành viên gia đình.
 2. Bản thiết kế và thi công hoàn thiện còn phù hợp mức chi phí đầu tư của chủ nhà, với cụ thể mục địch ở, cho thuê dịch vụ hay kinh doanh bất động sản,….
 3. Hoàn thiện bản thiết kế nội thất bao gồm những giai đoạn, từ thống nhất ý tưởng theo yêu cầu chủ nhà, hoàn thiện bản demo, chỉnh sửa theo yêu cầu, cho tới thông nhất bản thiết kế cuối cũng để thi công.Quá trinh đòi hỏi sự tư vấn tận tình, có tâm trong nghề và năm bắt được yêu cầu và xu hướng phong cách hiện tại của đội ngũ nhân viên DHI-HOME.
 4. Tất cả những hạng mục trong bản thiết kế đều được hoàn thiện theo hợp đồng giữa quý khách hàng và DHI-HOME, nhắm đảm bảo lợi ích tốt nhất về sản phẩm, thời gian và giá cả cho quý khách hàng đã tín nhiệm.
 5. Bên cạnh đó, DHI-HOME không ngừng cập nhật xu hướng mới nhất, nâng cấp công cụ và bổ sung nghiệp vụ tốt nhất để hỗ trợ và làm hài lòng quý khách hàng nhất.
 6. Giá thi công hoàn thiện nội thất tại xưởng, đảm bảo về chất lượng, cạnh tranh về giá, hoàn thiện đúng tiến độ yêu cầu.
 7. Bên cạnh đó chế độ bảo hành,bảo dưỡng trọn đời luôn nhận được phản hồi tốt ,sự yên tâm tuyệt đối, cũng như tín nhiệm giới thiệu hợp tác của quý khách hàng dành cho DHI-HOME. Điều này luôn là phương châm tồn tại và phát triển của chúng tôi.

Báo giá thiết kế nội thất nhà phố Đà Nẵng

DHI-HOME gửi đến quý khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố Đà Nẵng đơn giá Thiết kế nội thất nhà phố Hiện đại 110.000đ/m2, bao gồm:

 • Hoàn thiện bản về thiết kế phồi cảnh 3D file ảnh.
 • Bản vẽ chi tiết thể hiện quy cách, vật liệu thi công cho từng hạng mục.

Với bộ hồ sơ bản vẽ như trên, quý khách hàng sẽ dễ dàng hình dung được ý tướng thiết kế đảo bảo, chi tiết từng hạng mục nội thất rõ ràng, thiết bị vật liệu đảm bảo yêu cầu.

Ngoài ra nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế khác, vui lòng tham khảo những lựa chọn dưới đây

Báo giá dịch vụDiện tíchChi phí
Thiết kế nội thất nhà phố100 m²
110.000 đ/m²
Nhà phố từ 2 tầng trở lên >=200 m²100.000 đ/m²
Thiết kế nội thất căn hộ60-100m²
110.000 đ/m²
Dự án căn hộ cao tầng >=200m²100.000 đ/m²
Thiết kế nội thất homestay, khách sạn50-100m²
110.000 đ/m²
Homestay từ 2 tầng trở lên >=150 m²100.000 đ/m²
Thiết kế nội thất biệt thự>300110.000 đ/m²
Thiết kế nội thất cửa hàngmọi diện tích110.000 đ/m²
Thiết kế nội thất văn phòngmọi diện tích110.000 đ/m²
Thiết kế nội thất showroommọi diện tích110.000 đ/m²
 • Thiết kế nội thất Biệt thự, resort Đà Nẵng.
 • Thiết kế nội thất căn hộ, chung cư Đà Nẵng.
 • Thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn, homestay Đà Nẵng.
 • Thiết kế nội thất cửa hàng Đà Nẵng.

Bàn giao hồ sơ thiết kế và hạng mục thi công

Sau khi hoàn thành các hạng mục theo hợp đồng đã ký, chúng tôi sẽ bàn giao cho quý khách hàng nội dung hồ sơ như sau:

Phần hồ sơ thiết kế :

 • Bản vẽ thiết kế chi tiết rõ ràng, đúng theo cam kết ban đầu và điều chỉnh phối cảnh theo yêu cầu sửa chữa của Quý Khách Hàng trong suốt thời gian hoàn thiện bộ hồ sơ thiết kế.
 • Chi tiết bản vẽ triển khai đơn giản nhất, thể hiện rõ quy cách, vật liệu cho từng hạng mục nhỏ.Thuận tiện cho Quý Khách Hàng giám sát và đội ngũ kỹ thuật hoàn thiện đúng theo thiết kế.

Phần hạng mục thực tế :

 • Hạng mục thiết kế được bàn giao đúng theo bản triển khai chi tiết đã thống nhất, bao gồm các hạng mục : Sofa, bàn nước,tủ bếp, cầu thang, giường ngủ, tủ áo, bàn làm việc, tủ thờ,…..
 • Đảm bảo đúng thời gian cam kết bàn giao trong hợp đồng, nghiêm chỉnh chấp hành điều khoản vi phạm tiến độ trong hợp đồng.Quý Khách Hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.
 • Hỗ trợ điều chỉnh thay đổi hạng mục theo yêu cầu Quý Khách Hàng trong suốt thời gian thi công hoàn thiện.

Quy trình thiết kế chuyên nghiệp

thiết kế nội thất nhà phố Đà Nẵng, Thiết kế nội thất nhà phố Đà Nẵng
quy trình làm việc tại DHI
 1. Luôn lắng nghe yêu cầu của Quý Khách Hàng, đưa ra giải pháp tư vấn tốt nhất dựa trên năng lực và kinh nghiệm chuyên môn.Đây là 1 trong những tiêu chí hàng đầu giúp DHI-HOME luôn nhận được phản hồi từ Quý Khách Hàng.
 2. Thống nhất ý tưởng và phong cách Quý Khách Hàng yêu cầu.
 3. Lên bản vẽ thiết kế demo, điều chỉnh theo yêu cầu.
 4. Bàn giao bản vẽ phối cảnh3D, bản vẽ chi tiết từng hạng mục.
 5. Chế độ bảo hành, điều chỉnh bản vẽ nếu Quý Khách Hàng yêu cầu, dựa trên thời gian quy định trong hợp đồng.

Dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố Đà Nẵng (từng hạng mục)

Ngoài dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố trọn gói, DHI-HOME còn cung cấp giải pháp thiết kế và thi công nội thất cho từng hạng mục khác nhau theo yêu cầu Quý Khách Hàng.

Dịch vụ này dành cho Quý Khách Hàng có nhu cầu thiết kế cải tạo nhà, hoặc thiết kế bổ sung từng căn phòng trong nhà. Dịch vụ thiết kế nội thất từng hạng mục sẽ dựa theo nội thất có sẵn của toàn bộ căn nhà, mà thiết kế lại những nội thất mới, vừa đảm bảo đẹp, sang trọng lại vừa phù hợp với những nội thất cũ trong nhà.

Xu hướng và phong cách thiết kế nội thất nhà phố của DHI Home

Quý Khách Hàng từng hợp tác và có theo dõi sẽ thấy DHI-HOME luôn cập nhật các dự án đã làm trên fanpage, hầu hết các thiết kế điều tuân thủ theo yêu cầu chính của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng các xu hướng thiết kế mới nhất để căn nhà trở nên hiện đại và sang trọng hơn. DHI-HOME luôn tiêu chí ngôi nhà luôn luôn mang lại sự hài lòng nhất trong khâu thiết kế, thỏa mái nhất trong quá trình sử sung, tự hào nhất khi giới thiếu, và đặc biệt yên tâm nhất trong việc lựa chọn hợp tác cùng DHI-HOME.

Nếu các bạn là những người lần đầu tiên biết đến DHI-HOME, chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu với các bạn một số dự án DHI-HOME đã thiết kế và hoàn thiện thi công tại Đà Nẵng.Những dự án luôn luôn nhận được sự tín nhiệm và hài lòng cao nhất của Quý Khách Hàng.

Các dự án thiết kế nội thất nhà phố đã thực hiện tại Đà Nẵng

Dưới đây là một số dự án thiết kế nội thất nhà phố đã được thực hiện tại DHI-HOME dành cho Quý Khách Hàng ở Đà Nẵng, nếu như các bạn muốn xem hết tất cả thiết kế của chúng tôi thì có thể nhấp vào đây

Chúng tôi hân hạnh được tư vấn hay giúp đỡ quý vị và các bạn. Nếu có bất kỳ yêu cầu gì quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bằng hotline hoặc tư vấn trực tiếp qua fanpage Facebook của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *