Đà Nẵng ngày càng phát triển không ngừng từ kinh tế tới các loại hình du lịch nghỉ dưỡng. Đặc biệt những năm gần đây, Đà Nẵng đẩy mạnh thu hút phát triển du lịch, từ đó kinh doanh khách sạn cũng phát triển vượt bậc. Để đáp ứng được những nhu cầu đó các công ty thiết kế nội thất khách sạn Đà Nẵng cũng cho ra đời nhiều dự án khách sạn đẹp lộng lẫy.

Điểm lại những xu hướng thiết kế khách sạn Đà Nẵng đẹp được thiết kế nhiều nhất

Thiết kế nội thất khách sạn quyết định rất lớn sự lui tới của khách du lịch. Trong những năm gần đây, xu hướng thiết kế khách sạn đẹp thường theo định vị phong cách như: Thiết kế nội thất khách sạn hiện đại, cổ điển, tân cổ điển.

Hay theo xếp hạng loại khách sạn như là: Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao, 4 sao, 5 sao. Và theo từng loại phòng chức năng được chia theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Không gian đại sảnh sang trọng, đẳng cấp

Khách sạn là nơi nghỉ nơi, nhưng cũng là nơi hội họp đàm phán công việc. Quan trọng hơn cả là nó đại sảnh như cánh cửa để tiến sâu vào tâm hồn khách sạn. Không gian đại sảnh đẹp, sang trọng tạo thiện cảm rất lớn với khách. Vì thế, thiết kế nội thất khách sạn rất cần lưu tâm tới không gian đại sảnh.

Tạo phòng ngủ tiện nghi, lộng lẫy, view đẹp 

Phòng ngủ khách sạn trang trí đẹp có góc chụp hình đang là xu thế mới. Trang trí thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn cần tinh tế để đáp ứng được xu thế là lợi thế rất lớn của khách sạn.

Tạo phòng tắm tiện nghi như spa 

Biến phòng tắm thành phòng spa là một trong những ý tưởng tuyệt vời của các nhà thiết kế nội thất tại Đà Nẵng. Cho dù lý do là đi làm việc hay đi nghỉ dưỡng thì khách hàng cũng muốn có một không gian riêng tư để thư giãn.

Tạo không gian mở trong khách sạn

Xu hướng khách sạn đẹp những năm gần đây là đưa mảng xanh thiên nhiên đến gần hơn với con người. Thêm nét độc đáo trong thi công nội thất khách sạn là chọn kính trong suốt để tạo cảm giác gần gũi hơn.

Các yếu tố cấu thành giá thiết kế và thi công nội thất khách sạn

Phần báo giá thiết kế nội thất khách sạn Đà Nẵng

Giá thiết kế nội thất khách sạn phụ thuộc vào nhiều yêu cầu thực tế của chủ khách sạn. Phải kể tới các yếu tố như: diện tích, yêu cầu thiết phòng ốc nhiều ít và đặc biệt là mức độ đầu tư trang trí bên trong. Đơn vị thiết kế sẽ căn cứ vào các yếu tố để có một đơn giá tốt nhất.

Phần báo giá thi công nội thất khách sạn

Báo giá thi công nội thất sẽ phụ thuộc và mức độ đầu tư của chủ khách sạn và số lượng, chất liệu nội thất, vật dụng trang trí. Nếu một khách sạn có sự đầu tư nhiều nội thất với nguyên liệu quý. Vậy thì thiết kế cầu kỳ đòi hỏi đơn vị thiết kế phải có sự chăm chút nhiều hơn mặt thời gian hoàn thành thì đơn giá có phần sẽ cao hơn bình thường. Còn nếu sử dụng các nguyên vật liệu thông dụng thì giá sẽ tiết kiệm rất nhiều.

Những nội dung cần chuẩn bị trước khi bắt đầu thiết kế nội thất khách sạn

Trước khi bắt đầu thiết kế bạn nên chuẩn bị một số nội dung sau để đảm bảo một dự án được thực hiện nhanh chóng.

– Bạn nên chuẩn bị một file bản vẽ hiện trạng khách sạn.

– Hãy cho nhà thiết kế biết ý tưởng chung về màu sắc cũng như phong cách nội thất mà bạn mong muốn thiết kế.

– Nếu có thể hãy đưa gợi ý về ngân sách cho nhà thiết kế để dễ dàng bám sát theo nhu cầu thực tế của bạn

Lựa chọn một công ty thiết kế thi công khách sạn uy tín tại Đà Nẵng

Chọn đúng một công ty thiết kế nội thất khách sạn Đà Nẵng uy tín là rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới khách sạn của bạn. Ở Đà Nẵng nhiều công ty thiết kế thi công nội thất đã bắt đầu xuất hiện. Trong đó, Công ty Nội Thất DHI-HOME là một công ty thiết kế và thi công nội thất ở Đà Nẵng được rất nhiều doanh nghiệp cũng như các cá nhân tin tưởng về sự UY TÍN và CHẤT LƯỢNG.

Công ty Nội Thất DHI-HOME đã từng thiết kế và thi công rất nhiều công trình hiện đại như các thiết kế thi công nội thất căn hộ tại Đà Nẵng (xem chi tiết tại đây). Hay thiết kế thi công nội thất biệt thự, thiết kế thi công nội thất văn phòng…. Các công trình này đều được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ tin cậy hoàn thành đúng thời gian thi công.

DHI-HOME làm việc theo quy trình

thiết kế nội thất khách sạn đà Nẵng, Thiết kế nội thất khách sạn Đà Nẵng đẳng cấp, sang trọng
Quy trình làm việc tại DHI

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất khách sạn

Thiết kế và thi công nội thất khách sạn tại DHI-Home được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp được chia làm 2 gói dịch vụ: thiết kế thi công nội thất trọn gói và thiết kế thi công theo hạng mục.

Với mục đích tối ưu hóa thiết kế, cũng như giúp Quý Khách Hàng định hình được phong cách thiết kế phù hợp nhất, DHI-Home xin phân loại dịch vụ thi công nội thất dựa vào phong cách, quy mô đầu tư và nhu cầu sử dụng, được phân thành các dịch vụ cụ thể sau:

Thiết kế và thi công nội thất khách sạnTrọn Gói

Thi công nội thất trọn gói là dịch vụ mà được nhiều công ty lựa chọn hiện nay. Dựa trên uy tín và cam kết về chất lượng, DHI-Home đảm nhiệm các mảng từ tư vấn thiết kế, lập dự toán chi phí đầu tư, thi công lắp đặt … cho tới bàn giao hoàn thiện và đưa vào sử dụng. 

DHI-Home có đủ nguồn lực để thực hiện quy trình thiết thi và công nội thất trọn gói đảm bảo uy tín như cam kết về chất lượng sản phẩm và tiến độ hoàn thiện cho Quý Khách Hàng.

Dịch vụ trọn gói tại DHI-Home thực hiện những hạng mục sau:

Phần hồ sơ thiết kế :

–   Bản vẽ thiết kế chi tiết rõ ràng, theo cam kết ban đầu. Và điều chỉnh phối cảnh theo yêu cầu sửa chữa của Quý Khách Hàng trong suốt thời gian hoàn thiện bộ hồ sơ thiết kế.

–  Chi tiết bản vẽ triển khai đơn giản nhất, tiện cho Quý Khách Hàng giám sát và đội ngũ thợ hoàn thiện đúng theo thiết kế.

Phần hạng mục thực tế :

–   Thi công hoàn thiện Quầy lễ tân, quầy thu ngân,hiện đại, công năng sử dụng thỏa mái, tiện nghi, đẹp mắt.

–  Thi công hoàn thiện Bàn nước, ghế sofa tiếp khách giường ngủ, tap giường, bàn trang điểm, ghế ngồi…tạo không gian thoải mái, tiện nghi 

–  Thi công hoàn thiện Rèm cửa phù hợp với thiết kế nội thất, màu sắc phòng.

– Ngoài ra, thiết kế và thi công Bảng hiệu quảng cáo, bảng vẫy

Thiết kế và thi công nội thất khách sạn theo từng Hạng Mục

Ngoài dịch vụ thiết kế trọn gói thì DHI-Home cũng thực hiện thiết kế và thi công nội thất theo từng hạng mục mà Quý Khách Hàng mong muốn. Đây là giải pháp dành cho những Quý Khách Hàng muốn nâng cấp sửa đổi nội thất hay trang trí một hay một vài hạng mục đơn lẻ.

DHI-Home – Công Ty Nội Thất uy tín

Thiết kế và thi công chuyên nghiệp, hiện đại

DHI-Home Công Ty Thiết Kế và Thi Công Nội Thất Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và tân tậm. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm thiết kế và thi công nhiều công trình tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung, cùng với đội ngũ hoàn gia công lắp đặt chuyên nghiệp, DHI-Home tự tin mang lại ngôi nhà không gian đẹp sang trọng, công năng sử dụng thoải mái và tiện ích nhất hiện nay.

Kinh nghiệm, nhanh chóng, uy tín, chất lượng

Với những kinh nghiệm hơn 10 năm tích lũy từ nhiều công trình lớn nhỏ, chúng tôi luôn cam kết mang lại những giải pháp phù hợp, sang trọng và tiết kiệm chi phí cho căn biệt thự của bạn. 

Quy trình tự sản xuất gia công sản phẩm theo yêu cầu, cùng đội ngũ kỹ sư thiết kế đầy đủ chuyên môn tại công ty DHI-Home. Chúng tôi sẽ mang lại cho Quý Khách Hàng những sản phẩm đúng theo yêu cầu và cạnh tranh về đơn giá không thông qua trung gian.

Bảo Hành Thiết Kế và Thi Công Nội Thất Khách Sạn

Bảo hành tất cả những hạng mục nội thất đã thi công hoàn thiện và bàn giao cho Quý Khách Hàng một cách tốt nhất. Tiêu chí xây dựng thương hiệu của DHI-Home là chất lượng uy tín, tận tâm với những sản phẩm làm ra. Việc chủ động liên hệ Quý Khách Hàng để kiểm tra sản phẩm theo từng giai đoạn, giúp Quý Khách Hàng hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ của DHI-Home. Đồng thời khắc phục những sai sót khách quan trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm, DHI-Home cam kết phát triển năng lực dựa trên sự uy tín, tận tâm và hài lòng tuyệt đối từ Quý Khách Hàng.

Một số hình ảnh dự án khách sạn thực hiện bởi DHI-Home

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *