Thiết kế nội thất cửa hàng hay thiết kế nội thất cho một shop là nhu cầu không thể thiếu hiện nay. Với sự phát triển về kinh tế và đời sống của xã hôi, việc các cửa hàng, các showroom càng ngày càng nhiều. Vì thế sự cạnh tranh giữa các cửa hàng ngày càng cao hơn, nên các chủ shop, chủ cửa hàng điều muốn làm mọi thứ để có thể thu hút khách hàng đến với cửa hàng của mình nhiều hơn. Và việc thiết kế cho cửa hàng của bạn trở nên độc đáo, lôi cuốn và thu hút là một điều cần thiết để các bạn có thể giữ và lôi kéo khách hàng cho shop của mình.

Tại sao lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất cửa hàng?

Thiết kế nội thất cửa hàng? Đây là một việc không hề đơn giản, vì người thiết kế phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực mà họ thiết kế, phải biết được nhu cầu tìm kiếm của khách hàng và tâm lý của khách hàng. Khi hiểu rõ những vấn đề trên, người thiết kế sẽ làm cho cửa hàng của bạn đáp ứng được các nhu cầu, tiện nghi của khách hang, và sẽ thu hút họ quanh trở lại cửa hàng của bạn.

Ngoài việc thiết kế cửa hàng trở nên lôi cuốn đối với khách hàng, người thiết kế cũng cần phải hiểu rõ về sản phẩm, lĩnh vực mà họ cần thiết kế. Để có thể tạo nên sự khác biệt cho cửa hàng, cạnh tranh và đánh bại các đối thủ trong cùng lĩnh vực. Việc có một cửa hàng bố trí khoa học, thông minh và đầy đủ các tiện ích sẽ là một điều kiện cần thiết để công việc kinh doanh của bạn trở nên tốt hơn.

Dịch vụ thiết kế nội thất cửa hàng tại Đà Nẵng

Bạn đang muốn thiết kế nội thất cho cửa hàng của mình tại Đà Nẵng, nhưng bạn chưa biết làm thế nào? bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, trang trí cửa hàng? Đừng lo lắng, DHI-Home sẽ giới thiệu cho các bạn dịch vụ thiết kế nội thất cửa hàng, shop tại Đà Nẵng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế và thi công nội thất. DHI Home đã được nhiều quý khách hàng tin tưởng trong việc thiết kế nội thất cửa hàng tiêu biểu như:

 1. Thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại
 2. Thiết kế nội thất cửa hàng quần áo
 3. Thiết kế nội thất shop quà lưu niệm
 4. Thiết kế nội thất cửa hàng máy tính
 5. Thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm
 6. Thiết kế nội thất shop lưu niệm
 7. ….

Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp tốt nhất cho cửa hàng của bạn. Vừa đảm bảo nét thẩm mỹ, tinh tế và đầy đủ các tiện ích mà khách hàng hay chủ shop đang cần.

Các tiện ích và ưu điểm của dịch vụ thiết kế nội thất cửa hàng tại DHI

 1. Dịch vụ thiết kế nội thất cửa hàng sẽ được thiết kế theo yêu cầu của các chủ shop, chúng tôi sẽ phân tích lĩnh vực kinh doanh và các nhu cầu của các khách hàng đến shop mà bố trí, thiết kế nội thất phù hợp. Ngoài ra chúng tôi sẽ thiết kế theo tông màu yêu thích của chủ shop, logo công ty, cửa hàng, thiết bị vật liệu phù hợp mức đầu tư,…. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn và cho quý khách hàng các phong cách design, thiết kế mới nhất độc đáo nhất trên thị trường
 2. Bản thiết kế và thi công hoàn thiện còn phù hợp mức chi phí đầu tư của của các chủ shop.
 3. Hoàn thiện bản thiết kế nội thất bao gồm những giai đoạn, từ thống nhất ý tưởng theo yêu cầu chủ cửa hàng, hoàn thiện bản demo, chỉnh sửa theo yêu cầu, cho tới thông nhất bản thiết kế cuối cũng để thi công. Quá trinh đòi hỏi sự tư vấn tận tình, có tâm trong nghề và năm bắt được yêu cầu và xu hướng phong cách hiện tại của đội ngũ nhân viên DHI-HOME.
 4. Tất cả những hạng mục trong bản thiết kế đều được hoàn thiện theo hợp đồng giữa quý khách hàng và DHI-HOME, nhắm đảm bảo lợi ích tốt nhất về sản phẩm, thời gian và giá cả cho quý khách hàng đã tín nhiệm.
 5. Bên cạnh đó, DHI-HOME không ngừng cập nhật xu hướng mới nhất, nâng cấp công cụ và bổ sung nghiệp vụ tốt nhất để hỗ trợ và làm hài lòng quý khách hàng nhất.
 6. Giá thi công hoàn thiện nội thất tại xưởng, đảm bảo về chất lượng, cạnh tranh về giá, hoàn thiện đúng tiến độ yêu cầu.
 7. Bên cạnh đó chế độ bảo hành,bảo dưỡng trọn đời luôn nhận được phản hồi tốt ,sự yên tâm tuyệt đối, cũng như tín nhiệm giới thiệu hợp tác của quý khách hàng dành cho DHI-HOME. Điều này luôn là phương châm tồn tại và phát triển của chúng tôi.

Bảng báo giá thiết kế nội thất cửa hàng Đà Nẵng

DHI Home xin gửi đến quý khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất cửa hàng tại đà Nẵng là 110.000đ/m2 bao gồm các hạng mục dưới đây

 • Hoàn thiện bản về thiết kế phồi cảnh 3D file ảnh.
 • Bản vẽ chi tiết thể hiện quy cách, vật liệu thi công cho từng hạng mục.

Với bộ hồ sơ bản vẽ như trên, quý khách hàng sẽ dễ dàng hình dung được ý tướng thiết kế đảo bảo, chi tiết từng hạng mục nội thất rõ ràng, thiết bị vật liệu đảm bảo yêu cầu.

Ngoài ra nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế khác, vui lòng tham khảo những lựa chọn dưới đây.

Báo giá dịch vụDiện tíchChi phí
Thiết kế nội thất nhà phố100 m²
110.000 đ/m²
Nhà phố từ 2 tầng trở lên >=200 m²100.000 đ/m²
Thiết kế nội thất căn hộ60-100m²
110.000 đ/m²
Dự án căn hộ cao tầng >=200m²100.000 đ/m²
Thiết kế nội thất homestay, khách sạn50-100m²
110.000 đ/m²
Homestay từ 2 tầng trở lên >=150 m²100.000 đ/m²
Thiết kế nội thất biệt thự>300110.000 đ/m²
Thiết kế nội thất cửa hàngmọi diện tích110.000 đ/m²
Thiết kế nội thất văn phòngmọi diện tích110.000 đ/m²
Thiết kế nội thất showroommọi diện tích110.000 đ/m²

Hồ sơ thiết kế bàn giao và hạng mục thi công

Sau khi hoàn thành các hạng mục theo hợp đồng đã ký, chúng tôi sẽ bàn giao cho quý khách hàng nội dung hồ sơ như sau:

Phần hồ sơ thiết kế :

 • Bản vẽ thiết kế chi tiết rõ ràng, đúng theo cam kết ban đầu và điều chỉnh phối cảnh theo yêu cầu sửa chữa của Quý Khách Hàng trong suốt thời gian hoàn thiện bộ hồ sơ thiết kế.
 • Chi tiết bản vẽ triển khai đơn giản nhất, thể hiện rõ quy cách, vật liệu cho từng hạng mục nhỏ.Thuận tiện cho Quý Khách Hàng giám sát và đội ngũ kỹ thuật hoàn thiện đúng theo thiết kế.

Phần hạng mục thực tế :

 • Hạng mục thiết kế được bàn giao đúng theo bản triển khai chi tiết đã thống nhất, bao gồm các hạng mục : sofa, bàn làm việc, bàn ngoài sân, ghế ngoài sân, bàn để ti vi, ngoài ra còn có các nội thất cho hồ bơi, sân vườn, ….
 • Đảm bảo đúng thời gian cam kết bàn giao trong hợp đồng, nghiêm chỉnh chấp hành điều khoản vi phạm tiến độ trong hợp đồng.Quý Khách Hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.
 • Hỗ trợ điều chỉnh thay đổi hạng mục theo yêu cầu Quý Khách Hàng trong suốt thời gian thi công hoàn thiện.

Quy trình thiết kế chuyên nghiệp

Khi đến với DHI Home các bạn sẽ có được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất.

thiết kế nội thất cửa hàng, Thiết kế nội thất cửa hàng Đà Nẵng
quy trình làm việc tại DHI
 1. Lắng nghe các yêu cầu của khách hàng và đưa ra các ý tưởng thiết kế với khách hàng
 2. Lên ý tưởng cụ thể, và chốt phong cách thiết kế với khách hàng
 3. Thực hiện thiết kế và bàn giao các bản vẽ 3D, các bản vẽ chi tiết đủ để cho khách hàng thi công
 4. Tư vấn chi phí thi công theo bản vẽ đã thiết kế. Đảm báo chi phí đề ra của khách hàng
 5. Bàn giao và tiến hành lắp đặt các hạng mục cho khách hàng
 6. Bảo hành, bảo dưỡng theo định kỳ

Xu hướng và phong cách thiết kế nội thất cửa hàng của DHI Home

Cửa hàng cần phải trang trí đẹp, và phải theo xu hướng của các khách hàng hiện nay. Ví dụ cửa hàng điện thoại cần một phong cách thiết kế hi tech trẻ trung và sang trọng để các khách hàng cảm thấy độ uy tín của cửa hàng bạn. Hay cửa hàng cho trẻ em, thì cần phải có một phong cách dễ thương, để các phụ huynh cảm thấy gần gũi và có thể mua đồ cho con em mình.

Xu hướng của DHI Home trong việc thiết kế nội thất cửa hàng ngày càng update theo xu hướng hiện đại hơn, và phù hợp với các người tiêu dùng hiện nay. Trước khi thiết kế mốt cửa hàng, chúng tôi sẽ quan tâm tới các yếu tốt chính sau đây

 • Phong cách của chủ cửa hàng
 • Xây dựng bố cục không gian sang trọng và bắt mắt
 • Bố trí màu sắc, ánh sáng thu hút
 • Sắp xếp quày thanh toán và các kệ hợp lý

Các dự án thiết kế nội thất cửa hàng đã thực hiện tại Đà Nẵng

Dưới đây là một số dự án thiết kế nội thất cho các cửa hàng đã được thực hiện tại DHI-HOME dành cho Quý Khách Hàng ở Đà Nẵng, nếu như các bạn muốn xem hết tất cả thiết kế của chúng tôi thì có thể nhấp vào đây

Chúng tôi hân hạnh được tư vấn hay giúp đỡ quý vị và các bạn. Nếu có bất kỳ yêu cầu gì quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bằng hotline hoặc tư vấn trực tiếp qua fanpage Facebook của chúng tôi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *