Thiết kế nội thất giúp căn hộ nơi mà gia đình bạn đang sinh sống trở nên mới mẻ, tiện nghi và sang trọng hơn. Bạn đang có nhu cầu thay đổi diện mạo căn hộ của gia đình bạn,nhưng bạn chưa biết làm thế nào? Chưa biết phải thay đổi như thế nào để phù hợp với không gian tổng quan và không gian riêng cho từng phòng. Bạn chưa biết sắp xếp nội thất và bố trí decor như thế nào ? Đừng lo lắng, DHI-Home xin giới thiệu với bạn dịch vụ bao gồm nhiều phong cách thiết kế nội thất  dành cho căn hộ.

Tại sao nên thiết kế nội thất căn hộ?

Căn hộ là nơi mà bạn và gia đình sẽ trở về sau những giờ lao động và học tập vất vả. Vì thế căn hộ đóng vai trò rất quan trọng cho việc bạn nghỉ ngơi, sinh hoạt và phục hồi lại sức lực sau những giờ lao động căng thẳng. Để làm được điều đó thì căn hộ của bạn phải có đầy đủ các yếu tố như tiện nghi, ấm cúm, dễ chịu, để bạn có cảm giác muốn trở về sau những giờ lao động.

Việc trang trí lại căn hộ trở nên sinh đẹp hơn về thẩm mỹ và tiện nghi về mặt sử dụng thì có nhiều cách, như trang trí tường, trang trí nội thất, trang trí lại phòng bếp, phòng ngủ,… Nhưng làm thế nào để trang trí cho phù hợp. Điều này đòi hỏi người thiết kế, trang trí phải có kiến thức, và độ am hiểu nhất định về công việc này.

Nếu như bạn đang phân vân, tìm kiếm một giải pháp cho việc trang trí và thiết kế nội thất cho căn hộ của mình, nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu và là thế nào? DHI-Home xin giới thiệu với bạn dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ tại Đà Nẵng

Thiết kế và thi công nội thất căn hộ Trọn Gói

Thiết kế và thi công nội thất căn hộ tại DHI-Home được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp được chia làm 2 gói dịch vụ: thiết kế thi công nội thất trọn gói và thiết kế thi công theo hạng mục.

Với mục đích tối ưu hóa thiết kế, cũng như giúp Quý Khách Hàng định hình được phong cách thiết kế phù hợp nhất. DHI-Home xin phân loại dịch vụ thi công nội thất dựa vào phong cách, quy mô đầu tư và nhu cầu sử dụng, được phân thành các dịch vụ cụ thể sau:

Thi công nội thất trọn gói là dịch vụ mà được nhiều công ty lựa chọn hiện nay. Dựa trên uy tín và cam kết về chất lượng, DHI-Home đảm nhiệm các mảng từ tư vấn thiết kế, lập dự toán chi phí đầu tư, thi công lắp đặt … cho tới bàn giao hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

DHI-Home có đủ nguồn lực để thực hiện quy trình thiết thi công nội thất trọn gói đảm bảo uy tín như cam kết về chất lượng sản phẩm và tiến độ hoàn thiện cho Quý Khách Hàng.

Những hạng mục thiết kế thi công trọn gói căn hộ:

Phần hồ sơ thiết kế :

–   Bản vẽ thiết kế chi tiết rõ ràng, theo cam kết ban đầu và điều chỉnh phối cảnh theo yêu cầu sửa chữa của Quý Khách Hàng trong suốt thời gian hoàn thiện bộ hồ sơ thiết kế.

–  Chi tiết bản vẽ triển khai đơn giản nhất, tiện cho Quý Khách Hàng giám sát và đội ngũ thợ hoàn thiện đúng theo thiết kế.

Phần hạng mục thi công :

Hạng mục thi công căn hộ hay kiểu homestay, thông thường bao gồm những hạng mục sau:

 • Bàn nước, kệ tivi, sofa phòng khách
 • Tủ giày, tủ kệ trang trí
 • Vách ngăn trang trí phòng khách
 • Bếp trên, bếp dưới, đảo bếp
 • Lắp thiết bị bếp : chậu vói rửa, kệ chén bát, kệ gia vị, mày hút mùi
 • Bàn ăn, ghế ăn, tủ rượu
 • Giường ngủ, tab giường
 • Tủ cạnh giường ngủ
 • Bàn làm việc, bàn trang điểm, khung gương soi, đôn ngồi trang điểm
 • Kệ sách treo tường, tủ hồ sơ
 • Kệ tivi phòng ngủ, kệ treo trang trí cạnh tivi
 • Tủ quần áo
 • Lavabo, kệ treo, khung gương soi

Các tiện ích mà dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói mang lại

 1. Dịch vụ thiết kế nội thất cho căn hộ theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ dựa theo các yêu cầu cụ thể như định hình phong cách yêu thích. Từ tông màu phù hợp phong thủy gia chủ, thiết bị vật liệu phù hợp mức đầu tư,…đến là những yếu tố như số lượng, độ tuổi từng thành viên gia đình.
 2. Bản thiết kế và thi công hoàn thiện còn phù hợp mức chi phí đầu tư của chủ nhà. Tuỳ vào cụ thể mục địch để ở, cho thuê dịch vụ hay kinh doanh bất động sản,….
 3. Hoàn thiện bản thiết kế nội thất bao gồm những giai đoạn, từ thống nhất ý tưởng theo yêu cầu chủ nhà, hoàn thiện bản demo, chỉnh sửa theo yêu cầu, cho tới thông nhất bản thiết kế cuối cũng để thi công. Quá trinh đòi hỏi sự tư vấn tận tình, có tâm trong nghề và năm bắt được yêu cầu và xu hướng phong cách hiện tại của đội ngũ nhân viên DHI-HOME.
 4. Tất cả những hạng mục trong bản thiết kế đều được hoàn thiện theo hợp đồng giữa quý khách hàng và DHI-HOME, nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất về sản phẩm, thời gian và giá cả cho quý khách hàng đã tín nhiệm.
 5. Bên cạnh đó, DHI-HOME không ngừng cập nhật xu hướng mới nhất, nâng cấp công cụ và bổ sung nghiệp vụ tốt nhất để hỗ trợ và làm hài lòng quý khách hàng nhất.
 6. Giá thi công hoàn thiện nội thất tại xưởng, đảm bảo về chất lượng, cạnh tranh về giá, hoàn thiện đúng tiến độ yêu cầu.
 7. Bên cạnh đó chế độ bảo hành,bảo dưỡng trọn đời luôn nhận được phản hồi tốt, sự yên tâm tuyệt đối, cũng như tín nhiệm giới thiệu hợp tác của quý khách hàng dành cho DHI-HOME. Điều này luôn là phương châm tồn tại và phát triển của chúng tôi.

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ Đà Nẵng

DHI-HOME gửi đến quý khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố Đà Nẵng đơn giá Thiết kế nội thất nhà phố Hiện đại 110.000đ/m2, bao gồm:

–   Bản vẽ thiết kế chi tiết rõ ràng, theo cam kết ban đầu và điều chỉnh phối cảnh theo yêu cầu sửa chữa của Quý Khách Hàng trong suốt thời gian hoàn thiện bộ hồ sơ thiết kế.

–  Chi tiết bản vẽ triển khai đơn giản nhất, tiện cho Quý Khách Hàng giám sát và đội ngũ thợ hoàn thiện đúng theo thiết kế.

Với bộ hồ sơ bản vẽ như trên, quý khách hàng sẽ dễ dàng hình dung được ý tướng thiết kế đảo bảo, chi tiết từng hạng mục nội thất rõ ràng, thiết bị vật liệu đảm bảo yêu cầu.

Ngoài ra nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế khác, vui lòng tham khảo những lựa chọn dưới đây

Báo giá dịch vụDiện tíchChi phí
Thiết kế nội thất nhà phố100 m²
110.000 đ/m²
Nhà phố từ 2 tầng trở lên >=200 m²100.000 đ/m²
Thiết kế nội thất căn hộ60-100m²
110.000 đ/m²
Dự án căn hộ cao tầng >=200m²100.000 đ/m²
Thiết kế nội thất homestay, khách sạn50-100m²
110.000 đ/m²
Homestay từ 2 tầng trở lên >=150 m²100.000 đ/m²
Thiết kế nội thất biệt thự>300110.000 đ/m²
Thiết kế nội thất cửa hàngmọi diện tích110.000 đ/m²
Thiết kế nội thất văn phòngmọi diện tích110.000 đ/m²
Thiết kế nội thất showroommọi diện tích110.000 đ/m²

Bàn giao hồ sơ thiết kế và hạng mục thi công

Sau khi hoàn thành các hạng mục theo hợp đồng đã ký, chúng tôi sẽ bàn giao cho quý khách hàng nội dung hồ sơ như sau:

Phần hồ sơ thiết kế :

 • Bản vẽ thiết kế chi tiết rõ ràng, đúng theo cam kết ban đầu và điều chỉnh phối cảnh theo yêu cầu sửa chữa của Quý Khách Hàng trong suốt thời gian hoàn thiện bộ hồ sơ thiết kế.
 • Chi tiết bản vẽ triển khai đơn giản nhất, thể hiện rõ quy cách, vật liệu cho từng hạng mục nhỏ. Thuận tiện cho Quý Khách Hàng giám sát và đội ngũ kỹ thuật hoàn thiện đúng theo thiết kế.

Phần hạng mục thực tế :

 • Hạng mục thiết kế được bàn giao đúng theo bản triển khai chi tiết đã thống nhất, bao gồm các hạng mục : Sofa, bàn nước, tủ bếp, cầu thang, giường ngủ, tủ áo, bàn làm việc, tủ thờ,…..
 • Đảm bảo đúng thời gian cam kết bàn giao trong hợp đồng, nghiêm chỉnh chấp hành điều khoản vi phạm tiến độ trong hợp đồng. Quý Khách Hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.
 • Hỗ trợ điều chỉnh thay đổi hạng mục theo yêu cầu Quý Khách Hàng trong suốt thời gian thi công hoàn thiện.

Quy trình thiết kế chuyên nghiệp

thiết kế nội thất căn hộ Đà Nẵng, Thiết kế nội thất căn hộ Đà Nẵng
Quy trình làm việc tại DHI

Thiết kế và thi công nội thất theo Hạng Mục

Ngoài dịch vụ thiết kế trọn gói như trên, thì DHI-Home cũng thực hiện thiết kế và thi công nội thất theo từng hạng mục mà Quý Khách Hàng mong muốn. Cụ thể là có thể thiết kế hình ảnh và thi công cho những hạng mục riêng lẻ, tùy theo yêu cầu của Quý Khách Hàng.

Đây là giải pháp dành cho những Quý Khách Hàng muốn nâng cấp sửa đổi nội thất hay trang trí một hay một vài hạng mục đơn lẻ.

DHI-HOME – Công Ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất uy tín Đà Nẵng

Thiết kế và thi công chuyên nghiệp, hiện đại

DHI-Home Công Ty Thiết Kế và Thi Công Nội Thất Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và tân tậm. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm thiết kế và thi công nhiều công trình tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung, cùng với đội ngũ hoàn gia công lắp đặt chuyên nghiệp, DHI-Home tự tin mang lại ngôi nhà không gian đẹp sang trọng, công năng sử dụng thoải mái và tiện ích nhất hiện nay.

Kinh nghiệm, nhanh chóng, uy tín, chất lượng

Với những kinh nghiệm hơn 10 năm tích lũy từ nhiều công trình lớn nhỏ, chúng tôi luôn cam kết mang lại những giải pháp phù hợp, sang trọng và tiết kiệm chi phí nhất cho căn hộ của bạn.

Quy trình tự sản xuất gia công sản phẩm theo yêu cầu, cùng đội ngũ kỹ sư thiết kế đầy đủ chuyên môn tại công ty DHI-Home. Chúng tôi sẽ mang lại cho Quý Khách Hàng những sản phẩm đúng theo yêu cầu và cạnh tranh về đơn giá không thông qua trung gian.

Bảo hành tất cả những hạng mục nội thất đã thi công hoàn thiện và bàn giao cho Quý Khách Hàng một cách tốt nhất. Tiêu chí hoạt đồng và xây dựng thương hiệu của DHI-Home là chất lượng uy tín, tận tâm với những sản phẩm làm ra.

Việc chủ động liên hệ Quý Khách Hàng để kiểm tra sản phẩm theo từng giai đoạn, giúp Quý Khách Hàng hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ của DHI-Home. Đồng thời khắc phục những sai sót khách quan trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm, DHI-Home cam kết phát triển năng lực dựa trên sự uy tín, tận tâm và hài lòng tuyệt đối từ Quý Khách Hàng.

Các dự án thiết kế nội thất căn hộ đã thực hiện tại Đà Nẵng

Dưới đây là một số dự án thiết kế nội thất căn hộ đã được thực hiện tại DHI-HOME dành cho Quý Khách Hàng ở Đà Nẵng, nếu như các bạn muốn xem hết tất cả thiết kế của chúng tôi thì có thể xem thêm tại đây

Chúng tôi hân hạnh được tư vấn hay giúp đỡ quý vị và các bạn. Nếu có bất kỳ yêu cầu gì quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bằng hotline 0909.618.186 hoặc tư vấn trực tiếp qua fanpage Facebook của chúng tôi: https://www.facebook.com/noithatdhihome/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *