Việc đầu tư chi phí để xây dựng biệt thự đã rất tốn kém, nhưng nếu như bạn không bố trí nội thất phù hợp sẽ làm cho biệt thự của mình trở nên kém sang trọng đi. Việc bố trí nội thất cho biệt thự luôn là bài toan về giải pháp dành cho các kiến trúc sư, vì diện tích tổng thể, số lượng phòng lớn và tiêu chuẩn cao theo yêu cầu gia chủ. Thiết kế nội thất biệt thự đòi hỏi người thiết kế phải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cùng với sự sáng tạo, tinh tế trong từng khâu từ thiết kế cho tới thi công hoàn thiện.

DHI-HOME giới thiệu tới Quý Khách Hàng dịch vụ Thiết kế thi công biệt thư đà nẵng

Tại sao lựa chon dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự?

Thiết kế thi công nội thất biệt thự, villas luôn phải đảm bảo yêu cầu và tiêu chuẩn cao, thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp xứng tầm với mức chi phí đầu tư ban đầu.Các chủ sở hữu biệt thự chắc hẳn đã bỏ ra chi phí lớn từ khâu xây dựng phần thô, đó là những khâu nền tảng ban đầu.Và việc thiết kế và thi công nội thất biệt thự là khâu cuối cùng trong cả quá trình hoàn thiện phong cách đã định hình ban đầu.

thiết kế nội thất biệt thự Đà Nẵng, Thiết kế nội thất biệt thự Đà Nẵng
thiết kế nội thất cho không gian rộng

Nhưng làm như thế nào để có thể sắp xếp bố trí nội thất hợp lý? Vâng,đó là lý do các bạn nên lựa chọn việc thiết kế nội thất cho biệt thự. Các bạn sẽ nhận ngay những bản thiết kế đúng nhất theo yêu cầu, theo kiểu xu hướng và nhanh nhất dành cho căn biệt thự của mình.Với Chi phí bỏ ra không hề cao nhưng hiệu quả mang lại thực sự là rất lớn.DHI-HOME với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, luôn sáng tạo và chỉnh chu về thẩm mỹ, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc làm cho căn biệt thự của bạn trở nên đẳng cấp hơn.

Dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự tại Đà Nẵng

Với kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất tại nói chung, thiết kế nội thất biệt thự nói riêng, DHI Home đã và đang phục vụ các Quý Khách Hàng thiết kế nội thất biệt thự tại Đà Nẵng. Bên đó chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sự thoải mái, hài lòng tiện nghi của Quý Khách Hàng chính là sự thành công của chúng tôi. Hiện tại chúng tôi có cung cấp giải pháp thiết kế và thi công nội thất biệt thự tại Đà Nẵng trọng gói.

thiết kế nội thất biệt thự Đà Nẵng, Thiết kế nội thất biệt thự Đà Nẵng
thiết kế nội thất gỗ làm cho biệt thự trở nên sang trọng

Dịch vụ của DHI-HOME đảm bảo cho quý khách có những mẫu thiết kế nội thất chất lượng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng như độ tuổi, cung mệnh, phong cách, màu sắc,… Bên cạnh đó chúng tôi còn đảm bảo các mẫu nội thất thiết kế dành cho biệt thự sẽ được thi công giống 100% thiết kế với chất lượng từng hạng mục tốt nhất hiện nay. Đồng thời hạng mục nội thất được gia công tại các xưởng ngay tại Đà Nẵng để Quý Khách Hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng.

Các tiện ích và ưu điểm của dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự DHI

 1. Dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự sẽ được hợp tác dựa trên yêu cầu, đảm bảo nét sang trong, hiện đại và đẳng cấp dành cho Quý Khách Hàng.
 2. Chi phí thiết kế phù hợp tiêu chuẩn và mức đầu tư ban đầu.
 3. Hoàn thiện bản thiết kế nội thất theo từng giai đoạn, từ lắng nghe yêu cầu, phát thảo demo, điều chỉnh, cho tới thống nhất phương án. Tất cả được dựa trên kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo của đội ngũ kỹ thuật DHI-HOME.
 4. Tất cả những hạng mục trong bản thiết kế đều được hoàn thiện theo hợp đồng giữa quý khách hàng và DHI-HOME, nhắm đảm bảo lợi ích tốt nhất về sản phẩm, thời gian và giá cả dành cho Quý Khách Hàng.
 5. DHI-HOME không ngừng cập nhật xu hướng mới nhất, nâng cấp công cụ và bổ sung nghiệp vụ tốt nhất để hỗ trợ và làm hài lòng Quý Khách Hàng nhất.
 6. Dự toán chi phí và đơn giá thi công hoàn thiện nội thất tại xưởng, đảm bảo chất lượng, cạnh tranh về giá, đúng tiến độ yêu cầu.
 7. Bên cạnh đó DHI-HOME  có chế độ bảo hành,bảo dưỡng trọn đời dành cho tất cả các hạng mục hợp tác cùng Quý Khách Hàng. Đây luôn là phương châm tồn tại và phát triển của chúng tôi.

Bảng báo giá thiết kế nội thất biệt thự Đà Nẵng

DHI Home xin gửi đến Quý Khách Hàng dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự tại đà Nẵng bao gồm :

 • Hoàn thiện bản về thiết kế phồi cảnh 3D file ảnh.
 • Bản vẽ chi tiết thể hiện quy cách, vật liệu thi công cho từng hạng mục.
 • Lập dự toán chi phí thi công ban đầu cho tất cả hạng mục.

Với bộ hồ sơ bản vẽ như trên, Quý Khách Hàng sẽ dễ dàng hình dung được ý tưởng và phong cách thiết kế, chi tiết từng hạng mục nội thất rõ ràng, vật liệu đảm bảo yêu cầu.

Hồ sơ thiết kế và hạng mục thi công:

Phần hồ sơ thiết kế :

 • Bản vẽ thiết kế chi tiết rõ ràng, đúng theo cam kết ban đầu và điều chỉnh phối cảnh theo yêu cầu sửa chữa của Quý Khách Hàng trong suốt thời gian hoàn thiện bộ hồ sơ thiết kế.
 • Chi tiết bản vẽ triển khai đơn giản nhất, thể hiện rõ quy cách, vật liệu cho từng hạng mục nhỏ.Thuận tiện cho Quý Khách Hàng giám sát và đội ngũ kỹ thuật hoàn thiện đúng theo thiết kế.

Phần hạng mục thực tế :

 • Hạng mục thiết kế được bàn giao đúng theo bản triển khai chi tiết đã thống nhất, bao gồm các hạng mục : sofa, bàn làm việc, bàn ngoài sân, ghế ngoài sân, bàn để ti vi, ngoài ra còn có các nội thất cho hồ bơi, sân vườn, ….
 • Đảm bảo đúng thời gian cam kết bàn giao trong hợp đồng, nghiêm chỉnh chấp hành điều khoản vi phạm tiến độ trong hợp đồng.Quý Khách Hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.
 • Hỗ trợ điều chỉnh thay đổi hạng mục theo yêu cầu Quý Khách Hàng trong suốt thời gian thi công hoàn thiện.
 • Bảo hành, bảo dưỡng trọn đời cho tất cả các hạng mục Quý Khách Hàng hợp tác cùng DHI-HOME.

DHI-HOME làm việc theo quy trình:

thiết kế nội thất biệt thự Đà Nẵng, Thiết kế nội thất biệt thự Đà Nẵng
quy trình làm việc tại DHI

Xu hướng và phong cách thiết kế nội thất biệt thự của DHI-HOME

Với tiêu chí tồn tại,phát triển dựa trên sự hài lòng và tín nhiệm của Quý Khách Hàng. DHI-HOME luôn biết cách theo kịp xu hướng hiện nay, giúp căn biệt thự của Quý Khách Hàng trở nên sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn biết kết hợp hài hòa trong tư vấn dịch và chất lượng sản phẩm.Việc đinh hình phong cách thiết kế dành cho Quý Khách Hàng, là 1 trong những yếu tố quyết định, bao gồm :

Phong cách thiết kế cổ điển

Thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển không có gì xa lạ, nó giúp không gian trong biệt thự có chiều sâu, mang các tính chất nghệ thuật và rất tinh tế. Ngoài ra nó còn tạo vẻ sang trọng cho các chủ nhà.

Phong cách thiết kế tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển, là phong cách pha giữa sự truyền thống cổ điển và một ít sự hiện đại.   Nhờ sự kết hợp này nội thất trong căn biệt thụ sẽ mang  sự tiện nghi, hiện đại cùng với sự sang trọng và đẳng cấp. Bất kỳ Quý Khách Hàng nào lựa chọn phong cách này đều hài lòng nhất.

Phong cách thiết kế hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất biệt thự hiện đại được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt với những thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu, luôn mang lại sự tiện nghi, hiện đại và đề cao tính sáng tạo trong sử dụng. Bên cạnh còn đảm bảo thân thiện môi trường, thể hiện được đăng cấp của Quý Khách Hàng.

thiết kế nội thất biệt thự Đà Nẵng, Thiết kế nội thất biệt thự Đà Nẵng
thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự

Các dự án thiết kế thi công nội thất biệt thự đã thực hiện tại Đà Nẵng

Dưới đây là một số dự án thiết kế nội thất biệt thự đã được thực hiện tại DHI-HOME dành cho Quý Khách Hàng ở Đà Nẵng,

Chúng tôi hân hạnh được tư vấn hay giúp đỡ quý vị và các bạn. Nếu có bất kỳ yêu cầu gì quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bằng hotline hoặc tư vấn trực tiếp qua fanpage Facebook của chúng tôi

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *