Quy Trình Làm Việc Tại DHI-Home

Chào mừng Quý khách hàng đến với DHI-Home

1. Lắng nghe yêu cầu của Quý Khách Hàng, đưa ra giải pháp tư vấn tốt nhất

Sự lựa chọn tư vấn của Quý Khách Hàng luôn là phần thưởng lớn nhất của đội ngũ kiến trúc sư thiết kế của DHI-Home. Dựa trên tinh thần tư vấn nhiệt tình, tận tậm và phù hợp nhất với yêu cầu phong cách, DHI-Home luôn sẵn sàng lắng nghe yêu cầu và điều chỉnh bản vẽ thiết kế dành cho Quý Khách Hàng.

Việc hiện thực hóa ý tưởng của Quý Khách Hàng cùng với sự hỗ trợ tư vấn của đội ngũ kiến trúc sư. Các ý tưởng được thực hiện giống như trên bản vẽ thiết kế hay không, phụ thuộc rất lớn vào quy trình thi công hoàn thiện. Nên việc bàn bạc, thống nhất phương án thiết kế giữa Quý Khách Hàng và đội ngũ kiến trúc sư là cực kỳ quan trọng. Sau đó các giai đoạn thi công được tính toán, phân chia theo trình tự sao cho hợp lý nhất nhằm tiết kiệm nhất cả về chi phí, sức lực lẫn thời gian.

Tùy theo nhu cầu của Quý Khách Hàng mà mỗi một công trình nội thất sẽ có sự khác nhau về phong cách, quy mô , thời gian hoàn thiện….khách nhau.

2. Thống nhất thiết kế giữa Quý Khách Hàng

Sự thống nhất của Quý Khách Hàng cho bản vẽ thiết kế của đội ngũ kiến trúc sư DHI-Home đưa ra, là nền tảng để thực hiện cách quy trình tiếp theo cho tơi lúc hoàn thiện sản phẩm tốt nhất, đúng theo yêu cầu của Quý Khách Hàng nhất.

3. Lập dự toán chi phí đầu tư 

Đây được xem là giai đoạn để Quý Khách Hàng nắm được định mức đầu tư cho sản phẩm nội. Việc chi tiết bảng dự toán chi phí đầu tư luôn là điều cần thiết, bao gồm :

  • Chi tiết từng hạng mục nhỏ cần thi công (quy cách, kích thước,…)
  • Chi tiết vật liệu cần gia công cho từng hạng mục ( vật liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp nhậu khẩu, kính đá,….)
  • Chi tiết rõ hàng thiết bị dùng cho từng hạng mục, xuất xứ, bảo hành ( gỗ An Cường nhập khẩu Malaysia, Hafele nhập khẩu Đức, Cariny nhập khẩu Thụy Sĩ,….)

4. Thống nhất và hợp đồng thi công 

Việc thống nhất những hạng mục và hợp đồng thi công hoàn thiện, luôn được thực hiện bởi 2 bên Quý Khách Hàng và DHI-Home. Với 10 điều khoản rõ ràng chi tiết, luôn đặt quyền lợi của Quý Khách Hàng lên hàng đầu, đảm bảo uy tín như cam kết, chất lượng đúng yêu cầu,  bảo hành đúng theo sản phẩm cho tất cả các hạng mục thi công.

5. Giai đoạn gia công bàn giao hoàn thiện

Giai đoạn gia công lắp đặt bàn giao hoàn thiện, được thực hiện ngay sau khi Hợp Đồng thi công, cam kết đúng vật liệu thiết bị trong bảng phụ lục kèm theo hợp đồng.

  • Giai đoạn đo đạc mặt bằng thực tế tại công trình của Quý Khách Hàng, được thực hiện bởi các kỹ sư có kính nghiệm nhiều năm kết hợp kỹ thuật gia công tại xưởng, đảm bảo chính xác nhất theo thiết kế và hiện trạng công trình
  • Gia đoạn gia công từng hạng mục tại xưởng, được phân chia theo chuyên môn rõ ràng đảm bảo sản phẩm tốt nhất, không có lỗi trước khi vận chuyện tới công trình lắp đặt
  • Giai đoạn lắp đặt hoàn thiện tại công trình, được thực hiện đồng thời giữa bộ phận thi công lắp đặt, bộ phận điều hành của kỹ sư DHI-Home và sự giám sát của Quý Khách Hàng. Đảm bảo đúng chất lượng sản phẩm, đúng tiến độ bàn giao và nhận được sự hài lòng nhất từ Quý Khách Hàng.

6. Giai đoạn nghiệm thu và bàn giao công trình

Được thực hiện đồng thời giữa Quý Khách Hàng và DHI-Home, thời gian quy định trong điều khoản hợp  đồng, đảm bảo tất cả các hạng mục theo yêu cầu mong muốn của Quý Khách Hàng. Biên bản nghiệm thu bàn giao được thực hiện ngay sau khi thống nhất.

Bảo Hành hạng mục nội thất

Bảo hành tất cả những hạng mục nội thất đã thi công hoàn thiện và bàn giao cho Quý Khách Hàng một cách tốt nhất, luôn là một trong những tiêu chí xây dựng thương hiệu DHI-Home uy tín, tận tâm với những sản phẩm làm ra. Việc chủ động liên hệ Quý Khách Hàng để kiểm tra sản phẩm theo từng giai đoạn, giúp Quý Khách Hàng hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ của DHI-Home. Đồng thời khắc phục những sai sót khách quan trong  suốt thời gian sử dụng sản phẩm, DHI-Home cam kết phát triển năng lực dựa trên sự uy tín, tận tâm và hài lòng tuyệt đối từ Quý Khách Hàng.

Quý Khách Hàng cần báo giá trọn gói dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp, nhanh, giá tốt tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ 0909.618.186 hoặc địa chỉ email: DHIHome.co.ltd@gmail.com. Xin cảm ơn!

DHI-Home, xin chúc Quý Khách Hàng nhiều niềm vui!!!