Thiết kế &
Thi công nội thất

DHI-HOME với hơn 10 kinh nghiệm đã thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ, Chúng tôi mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay!

Dịch vụ thiết kế thi công

Thiết kế & thi công biệt thự

Thiết kế & thi công nội thất biệt thự cần đòi hỏi sự sang trọng theo đúng phong cách, sự tiện nghi hiện đại trong suốt thời gian sử dụng, cũng như sự hài hòa, thân thiện và chỉnh chu thể hiện đẳng cấp và phong thuỷ của gia chủ.

Xem thêm...

Thiết kế & thi công khách sạn

Thiết kế và thi công nội thất khách sạn tại DHI-Home theo phong cách hiện đại, sang trọng. Với những ý tưởng độc đáo sáng tạo trong phong cách thiết kế, DHI-HOME luôn cập nhật những xu hướng mới nhất tạo không gian đẹp, hút khách.

Xem thêm...

Thiết kế & thi công nhà phố

Nhà phố thiết kế theo phong cách hiện đại, đẹp mắt. DHI-Home thiết kế sáng tạo phù hợp với từng ngôi nhà của bạn. Thiết kế và thi công nội thất nhà phố tại DHI-Home dựa vào phong cách, quy mô đầu tư và  nhu cầu sử dụng

Xem thêm...

Thiết kế & thi công văn phòng

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại DHI-HOME dựa trên sự am hiểu sản phẩm nội thất cũng như xu hướng nội thất hiện đại để tư vấn thiết kế, thi công nội thất theo đúng nhu cầu từng đơn vị thiết kế.

Xem thêm...

Thiết kế & thi công  căn hộ

DHI-HOME luôn đi đầu xu hướng để tạo ra những mẫu chung cư đẹp nhất, sang trọng nhất, cao cấp nhất. Với những mẫu vừa hiện đại tinh tế lại vừa cổ điển, đáp ứng theo phong thủy qua từng căn hộ của bạn

Xem thêm...

Thiết kế & thi công cửa hàng

DHI-HOME thiết kế đẹp phải đảm bảo vận hành tốt, bố trí khoa học, thuận lợi cho việc bán hàng. Đồng thời thể hiện được sự tinh tế, chuyên nghiệp của cửa hàng thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xem thêm...

KHỞI TẠO KHÔNG GIAN DÀNH CHO BẠN “

 DHI-HOME

Chi tiết