Chính sách bảo mật thông tin

DHI-HOME có chính sách bảo mật thông tin Quý Khách Hàng hợp tác cùng DHI-Home rõ ràng. DHI-Home cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của Quý Khách Hàng thu thập trên trang web dhi.vn cho một cá nhân hay tổ chức thứ nào khác.

1. Thông tin thu thập.

Thông tin cá nhân chỉ được sử dụng trong việc hợp tác giữa Quý Khách Hàng và DHI-Home. Khi Quý Khách Hàng liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân của bạn được DHI-Home ghi nhận bao gồm: Họ và tên, Địa chỉ, Điện thoại, Email.

Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ DHI-Home mong muốn mang lại cho Quý Khách Hàng:
– Tên dự án thiết kế thi công, diện tích cần triển khai, mục đích sử dụng từng hạng mục,….
– Thời gian, địa điểm cần hoàn thiện thiết kế thi công của Quý Khách Hàng

2. Mục đích và phạm vi sử dụng thông tin Quý Khách Hàng

Thông tin cá nhân thu thập được DHI-Home sử dụng trong việc hợp tác hai bên và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Liên hệ tư vấn thiết kế thi công.
– Quý Khách Hàng và DHI-Home cùng thỏa thuận ký hợp đồng thiết kế thi công trọn gói hoặc những hạng mục riêng lẻ.
– Hỗ trợ tất cả các yêu cầu của Quý Khách Hàng: điều chỉnh, giám sát kiểm tra trong suốt thời gian hợp tác hai bên. – — Gửi thông tin phản hồi sự hài lòng hoặc cần hỗ trợ về những dịch vụ mới.
– Cung cấp thông tin về các dịch vụ DHI-Home mong muốn mang lại
– Nhận những đóng góp của Quý Khách Hàng về tất cả những dịch vụ hợp tác cùng DHI-Home
– DHI-Home gửi thông tin dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi tri ân Quý Khách Hàng khi Quý Khách Hàng đăng kí nhận email thông báo.
– Ngoài ra, DHI-Home sử dụng thông tin Quý Khách Hàng cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng trên trang web được an toàn nhất.

3. Thời gian lưu trữ thông tin cung cấp

Đối với thông tin Quý Khách Hàng cung cấp, DHI-Home sẽ xóa khi được yêu cầu. DHI-Home luôn đảm bảo thông tin an toàn và mang lại sự tin tưởng dành cho Quý Khách Hàng đã liên hệ.

4. Những cá nhân có thể tiếp cận thông tin Quý Khách Hàng

Những cá nhân hay tổ chức được tiếp cận với thông tin cá nhân của Quý Khách Hàng thuộc một trong những trường hợp sau:
– Đơn vị thiết kế thi công DHI-Home, cụ thể là ban giám đốc điều hành.
– Cá nhân ký hợp đồng thiết kế hay thi công nội thất cùng Quý Khách Hàng, cụ thể là giám đốc đơn vị DHI-Home
– Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện 1 phần dịch vụ do DHI-Home cung cấp. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1phần hoặc toàn bộ thông tin tuỳ theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ Quý Khách sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Nội Thất DHI Home
Phone : 0909.618.186 – 0979.93.96.98
Email: DHIHome.co.ltd@gmail.com

6. Phương thức Quý Khách Hàng cung cấp điều chỉnh thông tin:

Quý Khách Hàng có nhu cầu hợp tác cùng DHI-Home trong việc thiết kế thi công nội thất trọn gói hay những hạng mục riêng lẻ, có thể :
Vui lòngTruy cập website https://dhi.vn/
Gửi thông tin về địa chỉ E-mail : DHIHome.co.ltd@gmail.com
Liên hệ trực tiếp số điện thoại : 0909.618.1860979.93.96.98
Quý Khách Hàng có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu DHI-Home chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình.

Tại DHI-Home, việc đảm bảo thông tin cá nhân của Quý Khách Hàng là rất quan trọng và được đặt lên hàng đầu. DHI-Home, cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của Quý Khách Hàng cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác khi chưa nhận được sự đồng ý của Quý Khách Hàng.

DHI-Home hiểu và trân trọng quyền lợi của Quý Khách Hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân, đây cũng chính là trách nhiệm và làm nên uy tín của DHI-Home.

Trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào về chính sách bảo mật thông tin hoặc liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ
– Phone : 0909.618.186-0979.93.96.98
– E-mail: DHIHome.co.ltd@gmail.com