Các dự án thiết kế cửa hàng

DHI-HOME đã thực hiện thành công rất nhiều dự án thiết kế và thi công nội thất cửa hàng tại Đà Nẵng. Chúng tôi có các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chuyên môn cùng đội ngũ thi công lành nghề. Thiết kế và thi công làm đẹp văn phòng sang trọng và đẳng cấp nhất phù hợp với xu hướng, tạo không gian đẹp cho cửa hàng.

Đối với văn phòng, thiết kế nội thất văn phòng nói lên tính chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp. Còn có ảnh hướng truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên, giúp nhân viên có tinh thần hứng khởi, thoải mái để hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn. Đối với cửa hàng, thiết kế nội thất càng quan trọng hơn bởi tác động đến tâm lý mua sắm của người tiêu dùng, cũng như tỷ lên bán hàng thành công hay không?  Vì vậy, tại sao bạn không thử tìm hiểu về thiết kế nội thất cửa hàng tại DHI-HOME để tạo làn sóng mới cho cửa hàng của mình.

Thi công nội thất cửa hàng có kiến trúc thông minh, khoa học là điều rất cần thiết. Bởi nó ảnh hưởng lớn đến tâm lý của người mua hàng. Hầu hết, các cửa hàng đều cần không gian lớn để trưng bày các sản phẩm. Một cửa hàng trông đẹp mắt sang trọng  sẽ tạo thiện cảm cho khách đến mua hàng. DHI-HOME tự tin là đơn vị thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp và uy tín tại Đà Nẵng. Luôn thiết kế và thi công ra những công trình đẹp mắt, sang trọng, và mang sự khác biệt, mới lạ trong từng công trình khác nhau.

Dưới đây là một số dự án cửa hàng đã được thiết kế bởi công ty DHI-HOME