Các dự án Thiết kế căn hộ

Căn hộ là lựa chọn lý tưởng cho người hiện đại khi sinh sống làm việc ở đô thị. Nột thất căn hộ có không gian khá nhỏ gọn nhưng điều đó không làm khó được các kiến trúc sư của chúng tôi. Với sứ mệnh sáng tạo, thiết kế nội thất cho mọi gia đình, DHI-HOME khẳng định mang đến căn hộ hoàn hảo nhất. Thiết kế ra căn hộ đủ các tiêu chí sang trọng – hiện đại – tiện nghi – đẳng cấp!

Thi công nội thất về căn hộ là quá trình hoàn thiện dự án theo như thiết kế có sẵn. Để ngôi nhà của bạn không chỉ là nơi ở mà còn là một không gian sinh hoạt, thư giãn, nâng tầm chất lượng cuộc sống.

DHI-HOME là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất dân dụng. Các dự án thiết kế kế, thi công được nghiên cứu với những ý tưởng độc đáo, sử dụng vật liệu hiện đại, công nghệ thi công nhanh gọn, tiết kiệm chi phí và thời gian. Hơn nữa, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, trình độ cao, đảm bảo tiến độ thi công với chất lượng tốt nhất. DHI-HOME tự hào là đơn vị thiết kế đến hoàn thiện thi công nội thất căn hộ tại Đà Nẵng. Với phong cách thiết kế từ đơn giản, tiện lợi đến hiện đại, sang trọng, chăm chút từng những chi tiết nhỏ nhất. Để tạo nên không gian sống tiện nghi, thoái mái cho cả gia đình.

Một số dự án đã được thiết kế và thi công nội thất căn hộ tại DHI-HOME: